SUP- Hồ Tuyền Lâm

Overview

SUP (tên đầy đủ: Stand-up Paddling) sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời khi trải nghiệm trên Đà Lạt. Với cung đường thơ mộng và độc đáo nhất Đà Lạt, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng, trải nghiệm và khám phá không gian thiên nhiên hùng vĩ, không khí trong lành cùng bữa trưa bên bờ hồ vắng. Chặng cuối hành trình, chúng ta cùng thư giãn ngắm chiều hôn và lặng nghe tiếng chim hót. Chèo thuyền SUP trên mặt Hồ Tuyền Lâm là một trong những trải nghiệm mới lạ mà bạn nên thử một lần. Phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ và những bạn không có nhiều thời gian. Cùng iVIVU khám phá ngay hôm nay!

Những trải nghiệm thú vị trong chương trình
– Chèo thuyền SUP ngắm lá phong đà lạt mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ trong suốt thời gian diễn ra hoạt động tại hồ tuyền lâm tuyệt đẹp.

– Khi tham gia hoạt động Quý khách sẽ được hướng dẫn giới thiệu về chương trình, cách chèo thuyền SUP và cách xử lý các tình huống trong quá trình chèo. Ngoài ra, đây sẽ là cơ hội để du khách có thể khám phá nhiều địa điểm độc đáo như khu du lịch lá phong, phim trường happy hill, ngắm hoàng hôn… Và nhiều hơn thế nữa!

 

Hướng Dẫn Viên (HDV) sẽ gọi cho Quý Khách 1 ngày trước khi khởi hành để hẹn giờ đón và cung cấp các thông tin cần thiết cho chuyến đi

– HDV đồng hành, thuyết minh và hỗ trợ Quý Khách suốt hành trình.


Information

Vận chuyển:

– Xe đưa đón tại trung tâm Đà Lạt (nhóm từ 4 khách trở lên)

Khác:

– HDV theo suốt trong hành trình

– Vé vào cổng, nước uống,

– Khuyến mãi thêm mì ly, xúc xích, trà gừng, cà phê và chụp hình miễn phí.

– Bảo hiểm du lịch.

Route MapSign In

0943939720